Hồng sâm ức chế tiểu đường

Danh mục sản phẩm

Xem nhiều nhất

Kết quả sử dụng

Hồng sâm - vị cứu tinh của bệnh nhân tiểu đường

Hồng sâm Hàn Quốc là một loại nhân sâm cao cấp đã được khoa học chứng minh là đã loại bỏ những tạp chất cũng như giữ lại và bổ sung những tinh chất mới trong quá trình chế biến . Hồng sâm có thành phần saponin cao vì thế có nhiều công dụng hơn nhân sâm tươi , thế mạnh của nó là giúp tỉnh táo đầu óc cao giảm stress không những thế nó còn có 1 số tác dụng khác mà có thể bạn chưa biết.

Tại một số nước Châu Á, cao hồng sâm sâm được xem là “cứu tinh” và “người bạn chung tình” của bệnh nhân mắc tiểu đường. Người mắc tiểu đường dùng hồng sâm kết hợp với các liệu pháp trị liệu như Insulin hay ăn kiêng, uống thuốc…, giúp điều hòa đường huyết và cải thiện triệu chứng tiểu đường.

Đối với những người tiểu đường thì đường trong máu rất cao nhưng đường có trong chuyển hóa thì rất kém cho nên gây ra đái tháo đường. Người bệnh rất đói do đường không được sử dụng, do có sự không phân hủy được đường nếu thiếu Insulin hoặc những Resepto ở những tuyến đích không đáp ứng với glucoza cho nên không giải phóng được năng lượng từ đường.

Saponin có trong Hồng sâm Hàn Quốc có tác dụng loại bỏ chất Alloxan và chất Streptozotocin là nguyên nhân gây tăng đường huyết, qua đó hồng sâm cũng có hiệu quả làm hạ đường huyết và làm giảm bệnh đái tháo đường.

Vì thế bệnh nhân tiểu đường có thể sử dụng Hồng sâm kết hợp với luyện tập rèn luyện sức khỏe, ăn uống hợp lý và luôn trong trạng thái vui vẻ sẽ mang lại một kết quả bất ngờ, Hồng sâm giúp làm giảm đường huyết đưa về chỉ số cân bằng, giúp người bệnh hạn chế đến mức thấp nhất các biến chứng từ tiểu đường như bệnh lý về tim mạch, tổn thương thần kinh, mắt, thận, nhiễm trùng,…

GIÁO SƯ BUCK MOUNTAIN VỚI BÀI VIẾT “HỒNG SÂM, HIỆU QUẢ CAO TRONG VIỆC ĐIỀU TRỊ TIỂU ĐƯỜNG”

Ông cho rằng đã xuất hiện Hồng sâm là loại thảo dược có hình nhân “ hình người” mang lại hiệu quả cao trong việc điều trị bệnh tiểu đường.

Giáo sư Vladimir Buck Mountain người Canada thủ đô Toronto (hình) đã tham gia họp báo tại Press center Trung Âu (Trung tâm báo chí Trung Âu) ở Seoul vào ngày 28 về việc đã tìm ra “hiệu quả tuyệt vời khi cho bệnh nhân tiểu đường sử dụng hồng sâm Cao Ly trong suốt 3 tháng (lần thứ 2) trong khi người cao tuổi mắc bệnh tiểu đường chiếm hết 90%.

Tiểu đường ở người lớn là căn bệnh xuất hiện khi lượng insulin mà cơ thể dùng cho các bộ phận với hoocmôn insulin không thể kết hợp với nhau ( rối loạn tiết insulin và kháng insulin tăng lên theo tuổi). Insulin đang đề cập ở trên là thành phần có thể làm phát sinh rất nhiều biến chứng ở hệ bài tiết và làm cho người bệnh mất kiểm soát đường huyết.

Giáo sư Buck Mountain đã phát biểu nghiên cứu này chính thức tại cuộc thảo luận cộng đồng quốc tế lần thứ 8 diễn ra tại thành phố Seoul ngày 29.

Giáo sư Buck Mountain đã tiến hành thí nghiệm khi “cho người bệnh dùng 6g Hồng sâm Cao Ly mỗi ngày trong vòng 3 tháng liên tục và kết quả là nồng độ insulin đã giảm hơn 30% nhưng độ đường trong máu không tăng gì cả”, ông còn nói “ Riêng Hồng sâm Mỹ khi đưa vào nghiên cứu cùng lúc và cùng liều dùng đã không thấy có hiệu quả gì”. Ông chia sẽ có khoảng 60% bệnh nhân tiểu đường tại Mỹ đang được tiếp cận điều trị và hỗ trợ bằng các loại thảo dược đông y nhưng do Hồng sâm chưa được công nhận và sử dụng rộng rãi nên ít người biết đến, thông qua nghiên cứu về Hiệu năng của Hồng sâm Hàn Quốc này thì ông tin rằng cả thế giới sẽ có cách nhìn khác về nó và các nhà nghiên cứu sẽ tiến hành nghiên cứu sâu hơn, các bác sĩ sẽ đưa món quà từ thiên nhiên này vào phương thuốc điều trị để bệnh nhân tìm lại được sức khỏe của mình.

(Ký giả khoa học phương Đông Kim Sang Yeon)


Xuất hiện trước báo chí Giáo sư BUCK MOUNTAIN & SOONG MI KYONG nói rằng
“Chúng tôi đã nhiều lần tiến hành kiểm tra lại vì chưa dám tin vào công dụng tuyệt vời của Hồng sâm”