Hồng sâm nguyên củ Soowoori

Danh mục sản phẩm

Xem nhiều nhất

Kết quả sử dụng

Hồng sâm nguyên củ Soowoori


THÔNG TIN SẢN PHẨM

Bao bì Dạng Dung tích Màu sắc Hương vị Bảo quản Đặc điểm
Hộp giấy Rắn 300g Vàng thổ Đặc trưng
của Hồng sâm
In trên bao bì Hồng sâm nguyên củ, vẫn còn nguyên vẹn gốc to và rễ nhỏ

Mô tả chi tiết

  • Tên sản phẩm: Sâm khô nguyên củ còn vỏ 6 năm tuổi loại 15 củ (300g)
  • Giá sản phẩm: Liên hệ
  • Xuất sứ: Hàn Quốc
  • Nhà sản xuất: Công ty Soowoori được phòng công nghiệp và thương mại Hàn Quốc chứng nhận
  • Mã sản phẩm:
  • Tất cả sản phẩm của Soowoori chỉ sử dụng loại sâm Cao Ly 6 năm tuổi loại tốt nhất và đều nhận được chứng nhận của cục kiểm tra chất lượng nhân sâm 100%

Nhân sâm của Soowoori có gì khác?

Là nhân sâm đạt được phần thưởng sản phẩm chất lượng và an toàn nhất do từ khâu trồng đến khâu thu hoạch và chế biến đều nằm trong hệ thống khép kín của Soowoori
Đặc trưng của sản phẩm

  • Chỉ sử dụng loại sâm đảm bảo sạch vừa được thu hoạch khỏi đồi sâm ở núi sobaek vùng Kyuongbuk Punggi
  • Hấp sấy từ những củ sâm tươi 6 năm tuổi đã qua tuyển chọn kĩ lưỡng và vẫn giữ nguyên vỏ và rễ
  • Chất lượng sản phẩm đáng tin cậy nhưng giá cả rất phải chăng

Qúa trình sản xuất Hồng sâm

Hồng sâm (còn gọi là red ginseng) được làm từ nhân sâm tươi. Những củ sâm sau khi rửa sạch, xếp thành từng hàng vào khay rồi được đem hâp ở nhiệt độ cao trong suốt nhiều ngày cho đến khi củ sâm khô lại chỉ còn khoảng dưới 14% thành phần nước, tiếp đến sâm sẽ được sấy khô dưới môi trường tự nhiên, lúc này màu da và ruột củ sâm sẽ trở nên đỏ hay vàng nâu sẫm nên được gọi là hồng sâm.

Cũng nhờ quá trình hấp sấy này mà hồng sâm được sinh thêm các chất Ginsenoside được tạo ra do thành phần của nhân sâm bị phân hủy khi gặp nhiệt độ cao như chất làm giảm quá trình lão hóa (Maltol), hợp phần chất chống ung thư ( chất làm giảm ức chế sự phát triển tế bào ung thư (Ginsenoside RH2), chất ngăn sự tái phát tế bào ung thư di căn và sự phát triển tế bào ung thư mới (Ginsenoside Rg3)