Rượu Hồng sâm

Danh mục sản phẩm

Xem nhiều nhất

Kết quả sử dụng

Rượu Hồng sâm


THÔNG TIN SẢN PHẨM

Bao bì Dạng Dung tích Màu sắc Hương vị Bảo quản Đặc điểm
Chai thủy tinh Hỗn hợp rượu và sâm củ 470ml Nâu đỏ Đặc trưng
của Hồng sâm
Ngâm càng lâu chất lượng càng cao Phải ngâm qua 2 tháng để Hồng sâm làm giảm độ cồn mới sử dụng

Mô tả chi tiết

  • Tên sản phẩm: Thực phẩm bảo vệ sức khỏe “Rượu hồng sâm/ Red ginseng Wine” (Rg1 2.0mg/100ml)
    Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
  • Thành phần: Thành phần dược liệu tương đương: Nhân sâm khô 80g, rượu đế Bình Tây (390) 390ml.
  • Sản xuất: Trong gói sâm loại đặc biệt, chọn ra những củ Hồng sâm 6 năm tuổi chất lượng tốt nhất rồi mang đi ngâm với rượu Bình Tây 390, khoảng sau 2 tháng tinh chất hồng sâm sẽ dần hòa huyện vào rượu, xuất hiện màu nâu đỏ rất đẹp mắt.
    Lưu ý: sản phẩm của công ty bán ra là những chai rượu đã ngâm trên 2 tháng, đã đủ chín để sử dụng ngay.
  • Cách dùng: Uống 1 muỗng cafe rượu (5ml) vào buổi tối trước khi đi ngủ. Tránh uống buổi sáng vì có thể buồn ngủ, uống khi bụng no.
  • Công dụng: Giúp điều hòa khí huyết, bổ máu, lưu thông mạch máu. Tăng cường sinh lực và chống suy nhược cho cơ thể, làm chậm quá trình lão hóa.
  • Đối tượng sử dụng: Dành cho khách hàng trên 18 tuổi, đặc biệt tốt cho những người gầy yếu, suy nhược cơ thể, người cao tuổi, phụ nữ ở thời kỳ mãn kinh, người bị huyết áp cao. Khuyến cáo hạn chế sử dụng với người có vấn đề về dạ dày, không dùng trong các trường hợp : người đang vận hành tàu xe, phụ nữ có thai.
  • Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô mát tránh ánh nắng mặt trời.
  • Ngày sản xuất: In trên bao bì
  • Thời hạn sử dụng: Rượu được ngâm càng lâu càng có hiệu quả cao./li>
  • Nguyên liệu: Nhập khẩu từ công ty Soonwoori Hàn Quốc. Website: http://www.soonwooriinsam.co.kr/